Công ty TNHH Winline Việt Nam chuyên phân phối các loại đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp.. hàng chính hãng giá rẻ

Cẩn thận bộ nồi nấu ăn bằng nhôm kém chất lượng

Theo Học hỏi của các chuyên gia , dùng  bộ nồi nấu ăn bằng nhôm để nấu nướng là không khoa học. Phân tử nhôm là loại phân tử có hoạt tính cao , đặc biệt là sau khi kim loại nhôm chịu nhiệt , gặp phải thức ăn có chất chua và tính kiềm , lại càng dễ xảy ra đặc tính hóa học mà hình thành chất hổ lốn nhôm. Vi lượng nhôm này hòa tan vào thức ăn đi vào cơ thể con người , sẽ tích trữ tại gan , tỳ , thận và tổ chức não.

Nhôm Không tình nguyện các chất có tính bào mòn. Bộ nồi Elmich rởm nhái làm bằng nhôm đựng các thức ăn có chất axid , chất kiềm , chất muối thì sẽ sinh phản ứnghóa học , tạo nên một hợp chất có hại cơ thể , là duyên do gây ra bệnh ngớ ngẩn. Không nên đựng thức ăn , cơm , canh , rượu , các thức ăn có mì chính… trong đồ đựng nhôm qua đêm.
ngoài ra , cũng không nên đánh trứng trong bát nhôm , kẻo tròng đỏ sẽ tạo thành màu xanh lục , tròng trắng trứng sẽ tạo thành màu xám.
yếu tố nhôm có thể ức chế tiêu hóa đối với việc kết nạp chất phốtpho , xáo trộn sự chuyển hóa chất phốtpho trong cơ thể , phá đám hoạt tính của dung môi albumin của dạ dày , dẫn đến rối loạn chức năng tiêu hóa , ảnh hưởng đến sức khỏe , làm cho người chóng già , ra đời đứa trẻ kém sáng dạ , người cao tuổi bị lẫn.
Các nhà khoa học đã tiến hành giải phẫu đối với hai cháu chín tuổi và năm tuổi đã chết sớm vì bệnh già cỗi , phát hiện hàm lượng yếu tố nhôm trong đại não cao gấp 6 lần so với người bình thường.

vì thế , nếu dùng bộ nồi Fivestar rởm nhái bằng nhôm nấu thức ăn lâu dài thì yếu tố nhôm ăn vào lan tràn thặng dư , kiên cố đối với cơ thể người rất có hại. Do dó , không nên dùng nồi nhôm nấu nướng.
Theo Các quy định quy định của Bộ Y tế , hàm lượng chì có trong sản phẩm nhôm tái chế là 7mg/kg , nếu hàm lượng chì vượt quá sẽ là duyên do làm loãng máu , da xanh , đổ nát hồng cầu. Ở mức độ nhiều hơn chúng sẽ tích trữ trong gan , thận gây ung thư , giảm chức năng gan và nặng nữa thì gây ngộ độc cấp tính...
Trong quá trình tái chế , do nhôm bẩn còn được độn thêm nhiều loại hóa chất , phụ gia nên các tạp chất này rất dễ bị bung ra trong quá trình nấu nướng hay cọ rửa , chà xát mạnh , để lại các vết rỗ trên thành xoong , nồi , ấm đun nước… thôi ra làm nước cọ rửa có màu đen bẩn.
Việc lưu trữ thức ăn trong nồi nhôm kém chất lượng sẽ rất độc hại vì các hóa chất , tạp chất bẩn sẽ hòa tan vào thức ăn. Sau một thời điểm phơi nhiễm , lượng nhôm tích trữ trong các mô cơ thể có thể gây nhiễm độc nặng như suy thoái não , hay dị hình xương. Đặc biệt , có thể gây ra tổn hại cho hệ tâm thần như: mất ngủ , căng
thẳng , giảm trí nhớ , Suy vi trí óc , có thể ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa của con người , cản trở sự phát triển của xương và làm giảm mật độ xương , gây thiếu máu , giảm chức năng gan... Các thức ăn mặn , chua sẽ khiến cho quá trình bào mòn kim loại càng xảy ra nhanh hơn , khiến cho bề mặt nhôm dễ chuyển màu và bị rỗ nhanh chóng.
vì thế , để canh giữ sức khỏe của mình và người nhà , người tiêu dùng tránh mua phải đồ nhôm kém chất lượng , người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn bộ nồi Happy Cook có lớp phủ của ôxit nhôm đồng nhất , ánh sáng phản quang tốt , nên chọn những sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng , có nguồn gốc Nguồn gốc rõ ràng…