Công ty TNHH Winline Việt Nam chuyên phân phối các loại đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp.. hàng chính hãng giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Sunhouse mới nhất

Bếp từ Sunhouse   Với sự tiện dụng hiệu năng sử dụng cao, sạch sẽ, nấu nướng nhanh chóng đang trở nên vô cùng phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam, đó là lý do vì sao người giúp việc, nhân viên tạp vụ công ty cần nắm được hướng dẫn sử dụng bếp từ đúng cách và an toàn.
Nguyên lý hoạt động của bếp từ
Bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sản sinh dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chứa phần tử sắt (chất nhiễm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.
Bếp điện từ ứng dụng cảm ứng điện từ để cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt lượng. Chỉ khi nào đặt nồi sắt hoặc nồi sắt tráng men lên trên và trong nồi có nước hoặc thức ăn thì bếp mới nóng. Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính không thể tăng nhiệt độ
Một số loại bếp từ trên thị trường hiện nay là: Bếp từ Sunhouse SHD6151, Bếp từ cao cấp Sunhouse SHD6152, Bếp từ Sunhouse SHD6861, Bếp từ Sunhouse SHD6862, Bếp từ Sunhouse SH 6150, Bếp từ Sunhouse SH 6180, Bếp từ cảm ứng NK Sunhouse SH 6860, Bếp từ Sunhouse SHD 6862,.....
BẾP TỪ SUNHOUSE SHD6862

 Hướng dẫn sử dụng và vận hành bếp từ đúng cách và an toàn

Lưu ý an toàn
Trước khi sử dụng, cần nắm được các điều lưu ý sau để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp từ.
  • Đặt bếp ở những nơi bằng phẳng để sử dụng.
  • Tránh tăng nhiệt hoặc giảm nhiệt quá độ khi bên trong nồi không có gì để tránh hiện tượng nồi phải chịu nhiệt độ quá cao gây biến đổi hình dạng nồi.
  • Không đặt bếp từ gần những nơi có lửa.
  • Không đặt những vật bằng kim loại như dao, nhôm, nắp vung, muỗng, thìa… lên mặt bếp, vì những vật này có khả năng biến nhiệt.
  • Không nên đặt báo, vải lên mặt bếp gián tiếp tăng nhiệt, để tránh nhiệt độ dưới đáy nồi quá cao gây cháy (giữa nồi và mặt bếp không thể đặt bất kì vật gì).
  • Không nên đặt bếp từ dưới thảm hoặc vải để sử dụng để tránh việc ngăn cản chỗ thoát khí và ống thoát khí ảnh hưởng tới quá trình tản nhiệt. Khi cần sử dụng nên đặt 1 tờ giấy cứng bên dưới bếp.
  • Tránh sự va đập trên bề mặt bếp, nếu trên mặt bếp xuất hiện vết, lập tức phải tắt nguồn hoặc đưa tới nhà máy hoặc cửa hàng để sửa chữa.
  • Không nên trong trạng thái lắp nồi mà vận chuyển bếp.
  • Sau khi nấu ăn xong, nồi sẽ sinh ra một nhiệt lượng nhiệt độ cao sẽ dẫn nhiệt tới bề mặt bếp, lúc này không nên sờ tay vào mặt bếp.
  • Khi không sử dụng bếp nữa cần rút dây nguồn
  • Phải chùi sạch sẽ bếp tránh các loại côn trùng hay những con vật nhỏ chui vào trong bếp có thể dẫn tới sự cố như đường điện bị chập.
  • Không được đặt bếp từ lên mặt nhôm hoặc trên mặt kim loại để sử dụng để tránh đáy bếp bị cháy.
[​IMG]
. Hướng dẫn sử dụng bếp từ giá rẻ và cách vận hành an toàn
Về cơ bản, các nút cần nhớ nhất bao gồm: bật bếp, tắt bếp, điều chỉnh tăng và giảm nhiệt. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả tối đa các chức năng cửa Bếp Điền Từ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và vận hành bếp điền từ sau đây:
Các bước vận hành cơ bản bếp từ
BẬT BẾP: Nhấn (hoặc chọn) các chức năng như: Giữ ấm, Hầm, Nấu, Đun nước, Xào, Lẩu, Rán, Nướng, nếu không chọn chức năng, bếp sẽ thường tự động nấu ở chức năng Lẩu.
TẮT BẾP: Nhấn phím “Nguồn điện” bếp sẽ ngừng hoạt động
CHỨC NĂNG GIỮ ẤM: Nhấn phím chức năng “Heat milk”, lúc này đèn hiển thị chức năng Giữ ấm sáng. Bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm
CHỨC NĂNG HẦM: Nhấn phím “ PORRIDGE”, lúc này đèn hiển thị chức năng PORRIDGE sáng. Lúc này, bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 1200W- 200W trong khoảng thời gian là 30 phút. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
CHỨC NĂNG NẤU: Nhấn phím chức năng “Nấu”, lúc này đèn hiển thị chức năng Nấu sáng. Lúc này , bếp rơi vào trạng thái tự động điều chỉnh công suất từ 800W – 200W. Sau đó, bếp rơi vào trạng thái tự động giữ ấm.
CHỨC NĂNG ĐUN NƯỚC: Nhấn phím chức năng Đun nước, lúc này đèn hiển thị chức năng Đun nước sáng. Chức năng này mặc định ở công suất 2000W và tự động ngắt. Thời gian mặc định cho chức năng này là 30 phút và thời gian này có thể thay đổi qua phím Tăng nhiệt “+”,Giảm nhiệt “- ”  tuỳ theo lượng nước cần nấu.
CHỨC NĂNG XÀO: Nhấn phím chức năng Xào, lúc này đèn hiển thị chức năng Xào sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng xào thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
CHỨC NĂNG LẨU: Nhấn phím chức năng Lẩu, lúc này đèn hiển thị chức năng Lẩu sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Lẩu thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
CHỨC NĂNG RÁN: Nhấn phím chức năng Rán, lúc này đèn hiển thị chức năng Rán sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Rán thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt.
CHỨC NĂNG NƯỚNG: Nhấn phím chức năng Nướng, lúc này đèn hiển thị chức năng Nướng sáng. Có thể điều chỉnh nhiệt độ chức năng Nướng thông qua phím “Tăng”, “Giảm” nhiệt. (Lưu ý: Chức năng Nướng phải đặt thực phẩm lên trên vỉ nướng bằng sắt hoặc Inox).
CHỨC NĂNG HẸN GIỜ: Trong trạng thái bếp hoạt động, sau khi chọn những chức năng tự động là Giữ ấm, Nấu thì ấn tiếp phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn phím Đặt giờ/Hẹn giờ sáng rơi vào trạng thái Đặt giờ. Lúc này, nhấn phím “+” thời gian đặt giờ tăng thêm 1 phút, ấn phím “–” tăng thêm 1 giờ, thời gian Hẹn giờ có thể điều chỉnh trong phạm vi từ 00:00 – 23:00 .Thời gian Hẹn giờ tính theo cách đếm ngược. Sau khi Hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn.
CHỨC NĂNG ĐẶT GIỜ: Sau khi chọn xong chức năng tương ứng, nhấn phím Đặt giờ/Hẹn giờ, đèn chức năng Đặt giờ/Hẹn giờ sáng và rơi vào trạng thái Đặt giờ, nhấn phím “+”, “-” có thể điều chỉnh Đặt giờ từ 1 phút đến 120 phút. Sau khi đạt đến thời gian Đặt giờ, bếp sẽ tự động tắt.
[​IMG]
Cách bảo quản bêp điện
1. Chắc chắn phích cắm đã được rút ra khỏi nguồn điện hoặc bếp đã được ngắt hoàn toàn khỏi nguồn điện.
2. Sau khi mặt bếp và mâm điện nguội hằn, dùng vải khô lau sạch mặt bếp và mâm điện.
Chú ý: Không vệ sinh bếp khi mâm điện còn nóng.
3. Không Sử dụng bản chải kim loại, vật cứng để chà xát trên mặt bếp vì sẽ gây trầy xướt; không sử dụng các hóa chất để tầy rửa.
4. Không rửa bếp điện bằng nước hoặc các chất lỏng khác.
5. Đặt bếp nơi thoáng mát, khô ráo.
Mua Bếp từ Sunhouse,, sử dụng bếp từ đúng cách không chỉ đảm bảo an toàn cho bạn mà còn tăng tuổi thọ cho bếp điện. Chúc các bạn nấu những bữa ăn ngon cho gia đình và người thân yêu của mình!
[​IMG]


Xem các sản phẩm cùng loại






 
LH Mrs Huệ: 0968.919.435 để được tư vấn tốt nhất

Địa chỉ: 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Smilemart.vn siêu thị hàng gia dụng online giá cạnh tranh nhất.Tất cả sản phẩm bán ra đều có bảo hành chính hãng


Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
Với đơn hàng ngoại tỉnh sử dụng dịch vụ COD Của VNPT(giao hàng thu tiền tại nhà)

...............................................hết............................................................................................
Cách chọn nồi dùng cho bếp từ


Những năm gần đây bếp từ là sự lựa chọn ưu việt nhất của các bà nội trợ. Theo các chị em thì đây là sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao lại đa năng. Bếp từ tiết kiệm điện năng, không gây hại cho môi trường, an toàn cho người sử dụng và có kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt. Tuy nhiên, bếp từ lại khá kén nồi. Không phải loại xoong nồi, chảo nào cũng sử dụng được trên bếp từ.
Bếp từ dùng nồi gì thì tốt luôn là câu hỏi của những người nội trợ. Đối với các loại bếp từ cao cấp thì việc sử dụng dụng cụ nấu phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bếp giữ được tuổi thọ đáng kể của chúng. Bếp từ chỉ sử dụng các loại nồi có đáy làm bằng vật liệu dẫn từ như: Bộ nồi Elmich.


      
        Trên thị trường có rất nhiều loại xoong nồi đa dạng, tuy nhiên những xoong nồi dùng cho bếp từ không có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ từ Trung Quốc lại có chất lượng rất kém nhưng tràn lan trên thị trường, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn lựa.
Những chiếc xoong nồi này khi dùng với bếp từ tốt thì bếp sẽ không nhận nồi do nồi ít nhiễm từ, chất liệu kém và không dày dặn. Chính vì vậy người tiêu dùng nên lựa chọn xoong nồi có chất lượng tốt, được sản xuất bởi các hãng tin cậy để đun nấu.
Một số hãng sản xuất bộ xoong nồi, chảo từ nổi tiếng như Fissler, Elmich, Fagor tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm dụng cụ nấu có chất lượng cao như bộ nồi từ, chảo từ, nồi áp suất.


Thấu hiểu được tầm quan trọng của công việc bếp núc của các chị em phụ nữ đối với mỗi gia đình, các doanh nghiệp luôn tìm các phương thức sản xuất hiện đại để cho ra đời các sản phẩm làm bếp, bộ nồi nấu bếp thông minh, tiện lợi trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn, dinh dưỡng cho các món ăn. Với mong muốn đó bộ nồi nấu bếp Sline cao cấp đã ra đời. Với ưu điểm chế biến đồ ăn nhanh do không bị dính ở đáy, tiết kiệm thời gian khi dễ dàng rửa sạch bay dầu mỡ, không phải ngâm nước ... tất cả khiến sản phẩm này thành “trợ thủ đắc lực” cho các bà nội trợ. Một số sản phẩm như: Bộ nồi Elmich 4 chiếc inox 5 đáy, Xoong Elmich inox 5 đáy Luxor, Xoong Elmich inox 5 đáy Celestine, Xoong Elmich inox 304 Red Velvet,.....

   bộ nồi nấu bếp từ là dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng gia dụng uy tín của Đức - Elmich. Với thiết kế mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng, được làm hoàn toàn từ inox 304 an toàn cho sức khoẻ, bộ nồi Elmich xứng đáng có mặt trong gian bếp hiện đại của gia đình bạn. Siêu thị Smilemarthân hạnh là nhà phân phối chính thức các sản phẩm bộ nồi Elmich chính hãng đến tận tay khách hàng.


Hướng dẫn sử dụng bộ nồi elmich 5 đáy
- Trước khi sử dụng, ngâm bộ nồi vào nước ấm có pha chút nước rửa chén, chùi rửa khắp thân nồi. Sau đó lau khô bằng vải mềm.

- Sau mỗi lần sử dụng cần rửa sạch và lau khô nồi.
- Không nên chứa các thức ăn có dầu mỡ, chất muối axit để qua đêm.
- Chỉ để ngọn lửa tiếp xúc với đáy nồi, nếu cháy quá cao sẽ làm mất độ bóng nguyên thủy của nồi.