Công ty TNHH Winline Việt Nam chuyên phân phối các loại đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp.. hàng chính hãng giá rẻ

Bộ nồi nấu bếp bền đẹp là do người dùng

Bây chừ , lựa cho nghề nghiệp nội trợ ngày một sản vật phong phú. Trong một căn bếp không khó để tìm được các loại Bộ nồi happy cook nấu bằng inox , pha lê hoặc nhôm... với các Bản năng đương đại và kiệm ước thời khắc cho người sử dụng.Các loại nồi xoong tưởng chừng rất dễ bảo quản và sử dụng nhưng nhiều người vô tình làm hỏng , giảm tuổi thọ của vật dụng này mà không hề hay biết.


1. Kiệm ước thời khắc và nấu bếp ngon
Ngoài dòng inox một đáy thường ngày , các nhà sinh sản tung ra nồi 3 ba đáy với khả năng thu và tỏa nhiệt nhanh hơn , không làm cháy thức ăn. Sản phẩm này của các hãng Sunhouse ( giá từ 320- 500 nghìn/ bộ 3 nồi ) , Happy cook ( 175 - 200 nghìn/ 1 nồi ).Theo các nhà sinh sản , loại nồi này được trang bị 3 lớp: inox , nhôm và tráng thêm inox để lớp đáy thêm bền , có xác xuất nấu được các món xào , kho , chiên... tiện ích hơn loại nồi 1 đáy.
Có mức giá cao hơn một tí , nồi pha lê tạo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt về thiết kế đẹp mắt , giúp người nấu nhìn rõ thức ăn bên trong. Các dòng Bộ nồi Vision , Corningware có giá khoảng 800- trên 2 triệu/1 bộ. Ngoại giả , người mua có thêm lựa về nồi nướng pha lê Sunhouse , Khaluck với mức trên 850 nghìn cho từng v và công suất sử dụng.Bình dân hơn và khá gần gụi , nồi nhôm sản vật phong phú về mức chứa thực phẩm và đủ loại giá đắt - rẻ khác nhau ( từ 50 - 200 nghìn ) của nhà sinh sản Hải Phòng , Happy cook...
Bán đồ gia dụng khá lâu ở chợ thành công ( Đống Đa ) , chị thông tõ cho biết: "Nồi nhôm bán rất chạy hàng vì có nhiều kiểu cho người mua họ chọn , độ lớn nhỏ to đủ cả , mà nấu bếp lại nhanh , giá nào cũng có. Nồi pha lê thì bán chậm vì giá đắt , nhà nào muốn mua họ hay vào siêu thị để chọn".
2. Mua về , đưa tiễn nấu... phải làm sao?
Nồi nấu cũng cần phải biết cách sử dụng để đảm bảo không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro sức khỏe cũng như độ bền của chúng , từ cách vệ sinh , lau rửa đến việc sắp xếp nhiệt độ của bếp sao cho phù hợp.Do quá trình sinh sản , vận tải và bảo quản , nồi mới mua thường còn chứa các vụn kim khí , bụi bẩn , hóa chất hoặc kim khí nặng. Vì vậy , người dùng cần rửa vài lần , cho nước vào đun sôi lại một đến hai lần và tráng lại lần nữa khi mới nấu thức ăn.


Lau sạch phía ngoài nối nấu ăn sunhouse , tránh tiêu tốn gas , điện để làm nóng , đồng thời ngăn lại trong một giới hạn nhất định việc bám nước hoặc dầu mỡ gây cháy đáy nồi.
Riêng với nồi inox , không nên dùng giẻ lau sắt để cọ rửa , làm xước và mất vẻ bóng , đồng thời tạo nơi trú ngụ cho vi khuẩn , nấm mốc gây bệnh. Khi nấu , sử dụng đũa hoặc muôi gỗ để đảo thức ăn.
Đối với nồi pha lê , khi lau người tiêu dùng nên chọn khăn khô , mềm để giữ giàng độ sáng , không được xếp lòng nồi vào nhau khi đang ướt vì có xác xuất bị mắc kẹt , gây xước và mất độ mịn của nồi.
3. Băn khoăn chọn nồi phù hợp?
Mới lập gia đình , bạn Mai Linh ( 24 tuổi ) khá lừng chừng khi mua sản phẩm: "Mình thấy nồi nhôm giá trung bình , có xác xuất mua được nhiều độ lớn mà đỡ tốn tiền. Thế nhưng lo nhất là hàng trôi nổi có lẫn tạp chất , nấu bằng nồi này có khi ốm người cũng nên. Biên soạn thì thấy mọi người ở cơ quan hay mua nồi nhôm Hải Phòng , nhưng phải tìm được cơ sở cung cấp danh tiếng tốt mới yên tâm".
Bạn Thùy Trang ( sinh viên Đại học Khoa học tự nhiên ) đã từng mua phải hàng kém chất lượng: "Thấy giá rẻ vừa túi tiền nên mình mua ngay không hề tìm hiểu nhưng đúng là chỉ được nồi mỏng , nấu được một thời khắc là đáy nồi bị đen lại , chưa kể thức ăn không nhanh tay đảo thì cháy hết. Rút cục mình mua nồi nấu ăn elmich của elmich , hơi phiền ở chỗ mất nhiều thời khắc mới đun sôi được nước hoặc nấu chín đồ ăn".
Nhiều người tìm mua nồi pha lê xong hiệu quả chưa cao. Thành viên HaDong và ngaminh san sớt trên diễn đàn rằng: "không sử dụng hết cả bộ nên lãng phí" , "các món xào rán dùng chảo chống dính và nồi inox sẽ hay hơn". Giá thành của sản phẩm này không hề dễ chịu , chính vì vậy theo HaDong "không nên mua món đồ chỉ vì nó đẹp" , mà cần tính đến sự hợp lý trong từng hoàn cảnh.

Bàn về sản phẩm này , chị N.T ( viên chức bán hàng gia dụng ) cho biết: "Mỗi loại đều có sự thích hợp riêng tùy vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng. Nồi pha lê có phần ưu tú nấu được ở bếp từ , khi dùng để ý không đặt ngay nồi lên bếp nóng khi vừa lấy từ tủ lạnh , sẽ gây sứt mẻ. Các nồi inox hoặc nhôm thì rẻ hơn nhiều , quan yếu là bạn phải dùng đúng cách và mua có nhãn mác thì đồ mới bền được".