Bếp hồng ngoại Sunhouse là dòng bếp hiện đại sử dụng năng lượng điện để đun nấu. Kiểu dáng và các tính năng của bếp ngày càng được cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng. Bếp hồng ngoại ngày nay đang trở thành một sản phẩm gia dụng được nhiều người yêu thích, thay thế cho các thiết bị đun nấu khác bởi những tính chất tiện dụng mà bếp mang lại. Không chỉ an toàn cho người sử dụng, bếp hồng ngoại còn rất tiết kiệm điện năng, và đặc biệt tiện dụng khi có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ được làm từ các loại chất liệu khác nhau như gốm, sứ, đất nung, kim loại… để đun nấu. Khi mua sản phẩm này bạn có thêm 1 vỉ nướng và 1 nồi lẩu.
Siêu thị điện máy Smilemart là đại lý phân phối chính thức sản phẩm bếp hồng ngoại giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bếp hồng ngoại ngày nay đang trở thành một sản phẩm gia dụng được nhiều người yêu thích, thay thế cho các thiết bị đun nấu khác bởi những tính chất tiện dụng mà bếp mang lại. Không chỉ an toàn cho người sử dụng, bếp hồng ngoại còn rất tiết kiệm điện năng, và đặc biệt tiện dụng khi có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ được làm từ các loại chất liệu khác nhau như gốm, sứ, đất nung, kim loại… để đun nấu. Một số sản phẩm như: Bếp hồng ngoại Sunhouse SHD6001, Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6006, Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6007, Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6005, Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6008, Bếp hồng ngoại cảm ứng Sunhouse SHD6008,......
Lựa chọn kiểu dáng mẫu mã theo nhu cầu sử dụng:
Để lựa chọn được một chiếc bếp hồng ngoại phù hợp, trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình trước. Nếu nhu cầu thay thế bếp gas dùng nấu ăn chính trong gia đình, bạn nên chọn bếp hồngngoại đôi. Đặc biệt, trên thị trường còn xuất hiện loại bếp hồng ngoại một bên từ một bên hồng ngoại.Những bếp này đặc biệt được khuyên dùng. Vì vừa tận dụng được lợi thế của bếp từ: đun nấu nhanh, không nóng ra ngoài, tiết kiệm điện.... Vừa tận dụng được lợi thế của bếp hồng ngoại: không kén nồi, có thể nấu được các món xào, rán....
Nếu nhu cầu nấu nướng ít hoặc chỉ để ăn lẩu và làm món nướng hay tiệc ngoài trời, bạn nên lựa chọn bếp hồng ngoại đơn. Một chiếc hồng ngoại đơn có thể đáp ứng đủ những yêu cầu đó của bạn.
Ngoài ra, chất liệu vỏ bếp cũng là điều đáng được quan tâm. Chất liệu vỏ bếp bằng inox thường có độ bền cao hơn, chất liệu vỏ nhựa. Tuy nhiên, vỏ bếp nhựa lại có giá thành tốt hơn.
Khi sử dụng bếp hồng ngoại, để đảm bảo độ an toàn và độ bền cho bếp, người Mua bếp hồng ngoại Sunhouse cần lưu ý những điểm sau đây.
- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng
- Không chạm vào vùng phát nhiệt.
- Để tránh điện giật, không được để dây nối, phích cắm hoặc toàn bộ bếp điện trong môi trường nước hoặc chất lỏng khác.
- Không chạm vào vùng phát nhiệt.
- Để tránh điện giật, không được để dây nối, phích cắm hoặc toàn bộ bếp điện trong môi trường nước hoặc chất lỏng khác.
- Cần lưu ý khi bếp được sử dụng hoặc để gần trẻ em.
- Rút điện khi không sử dụng và trước khi làm sạch bếp. Làm nguội bếp trước khi lắp hoặc tháo rời các bộ phận
- Không sử dụng bếp khi bị hỏng dây nối, phích cắm, có các dấu hiệu hư hỏng các chức năng hoặc bị hư hại dưới bất kì hình thức nào.
- Bếp chỉ được dùng trong nhà, không sử dụng bếp ở ngoài trời, chịu ảnh hưởng bởi mưa, nắng …
- Không để dây nối cọ xát với gờ sắc nhọn, hoặc tiếp xúc với bề mặt nóng
- Không để bếp ở trên, hoặc ở gần bếp điện, bếp ga hoặc lò nướng.
- Để ngừng hoạt động, tắt tất cả các chức năng đang sử dụng, sau đó rút phích cắm khỏi ổ điên.
- Cần đặc biệt lưu ý khi di chuyển bếp đang đựng dầu nóng hoặc những chất lỏng đang sôi khác
- Rút điện khi không sử dụng và trước khi làm sạch bếp. Làm nguội bếp trước khi lắp hoặc tháo rời các bộ phận
- Không sử dụng bếp khi bị hỏng dây nối, phích cắm, có các dấu hiệu hư hỏng các chức năng hoặc bị hư hại dưới bất kì hình thức nào.
- Bếp chỉ được dùng trong nhà, không sử dụng bếp ở ngoài trời, chịu ảnh hưởng bởi mưa, nắng …
- Không để dây nối cọ xát với gờ sắc nhọn, hoặc tiếp xúc với bề mặt nóng
- Không để bếp ở trên, hoặc ở gần bếp điện, bếp ga hoặc lò nướng.
- Để ngừng hoạt động, tắt tất cả các chức năng đang sử dụng, sau đó rút phích cắm khỏi ổ điên.
- Cần đặc biệt lưu ý khi di chuyển bếp đang đựng dầu nóng hoặc những chất lỏng đang sôi khác
Để có được sản phẩm bếp hồng ngoại tốt, người tiêu dùng nên lựa chọn những loại bếp có xuất xứ rõ ràng của các hãng uy tín. Thường thì giá bếp hồng ngoại bình dân có giá giao động từ 800.000đ- 3.000.000đ tùy chất liệu vỏ bếp, kiểu dáng, mẫu mã, bếp đôi hay bếp đơn... Những sản phẩm nhập khẩu thường thì giá thành cao hơn.
Xem các sản phẩm cùng loại
LH Mrs Huệ: 0968.919.435 để được tư vấn tốt nhất
Địa chỉ: 62 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Smilemart.vn siêu thị hàng gia dụng online giá cạnh tranh nhất.Tất cả sản phẩm bán ra đều có bảo hành chính hãng
Smilemart.vn siêu thị hàng gia dụng online giá cạnh tranh nhất.Tất cả sản phẩm bán ra đều có bảo hành chính hãng
Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội
Với đơn hàng ngoại tỉnh sử dụng dịch vụ COD Của VNPT(giao hàng thu tiền tại nhà)
Với đơn hàng ngoại tỉnh sử dụng dịch vụ COD Của VNPT(giao hàng thu tiền tại nhà)
...............................................hết............................................................................................
Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý VỀ AN TOÀN CỦA LÒ VI SÓNG:
- Các công tắc của lò có lắp khóa bên trong ngăn không cho mở cửa khi lò đang hoạt động.- Không nghịch các công tắc, không cố khởi động lò vi sóng khi cửa đang mở vì sẽ làm thoát nhiệt vi sóng.
- Không để thức ăn hay xà phòng bám vào ngăn cửa.
- Không sử dụng lò khi bị trục trặc cho đến khi được kỹ thuật sửa chữa.
- Cửa lò phải được đóng chặt, không bị kẹt, các bản lề, chốt cửa không bị gảy, chắc chắn gioăng cửa phải khít.
- Sẻ rất nguy hiểm nếu một người không được đào tạo kỹ thuật tự ý sửa chữa hay điều chỉnh lò. Hãy liên hệ với trung tâm bảo hành lò vi sóng Điện Lạnh Gia Định nếu bạn cần dịch vụ bảo dưỡng lò vi sóng.
- Bất cứ lúc nào cũng không được tháo vỏ lò, cánh cửa, bảng điều khiển, bàn phím vì có thể gây điện áp cao.
- Lắp đặt lò vi sóng phải theo đúng hướng dẫn lắp đặt lò.
- Chỉ sử dụng lò vi sóng cho các hoạt động gia đình. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh để lau cọ lò. Lò vi sóng được thiết kế để hâm nóng, nấu và giải đông thực phẩm. Không sử dụng lò với mục đích công nghiệp, thí nghiệm hay kinh doanh. Nếu sử dụng không đúng mục đích, lò không được bảo hành.
- Không bật lò khi trong lò không có đồ nấu. Nếu trong lò không có thực phẩm hay nước để hấp thụ nhiệt, nhiệt sinh ra có thể làm hỏng đèn magnetron.
- Khi trẻ em sử dụng lò, cần theo dõi chặt chẽ.
- Không để lò vi sóng ở ngoài trời, không sử dụng lò vi sóng gần nơi có nước.
- Không dùng lò vi sóng để sấy quần áo, giấy tờ vì đó là những vật dụng dễ bắt lửa.
AN TOÀN CỦA VẬT DỤNG KHI NẤU TRONG LÒ VI SÓNG:
- Hầu hết các loại thủy tinh, sứ thủy tinh và thủy tinh chịu nhiệt điều có thể sử dụng được trong lò vi sóng. Mặc dù nhiệt vi sóng không làm nóng các vật dụng thủy tinh hay bằng sứ nhưng chúng vẫn làm nóng do nhiệt từ thực phẩm truyền qua. Khi lấy thực phẩm ra khỏi lò, nên sử dụng găng tay.
LƯU Ý AN TOÀN KHI NƯỚNG TRONG LÒ VI SÓNG
- Khi đang nướng, cửa kính trong lò có thể bị nứt khi nước bắn vào.
- Khi cho thức ăn vào hay lấy thức ăn ra khỏi lò nớ mang găng tay vì vật đựng, giá đỡ và đĩa quay trong lò rất nóng.
- Không chạm các vật kim loại vào cửa kính,( bên trong cũng như bên ngoài ) khi cho thức ăn vào lò hay lấy ra, lưu ý bên trong cánh cửa sẽ rất nóng.
- Không ngâm đĩa quay hay vật đựng vào nước lạnh để làm nguội nhanh.
- Không để các vật dụng khác lên nóc lò. nóc lò sẽ nóng khi lò hoạt động có thể làm hư các vật dụng trên nóc.
Lưu ý: Khi sử dụng lò vi sóng bạn sẽ thấy hơi nước bốc quanh cửa, làm mở kính, có khi còn tạo thành những giọt nước trên cánh cửa. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đó chỉ là hiện tượng ngưng tụ hơi nóng của thực phẩm, không gây hiện tượng gì đến lò.
- Không quay đĩa bằng tay, có thể làm hư lò vi sóng.
- Khi sử dụng vật dụng bằng kiim loại trong lò vi sóng sẽ xuất hiện những tia lửa điện, tia lửa điện phát ra liên tục sẽ làm hỏng lò. Dừng chương trình nấu nướng và kiểm tra lại vật đựng thực phẩm.
- Lưu ý không để bị mất các lỗ thoát khí trên nóc lò, phía sau, bên cạnh và dưới đáy lò.
THỬ VẬT ĐỰNG TRONG
- Đặt vật đựng trong lò cùng với một nữa cốc nước. Bật lò ở công suất 750W (100%) trong 1 phút. Nếu vật đựng bị nóng thì không nên sử dụng trong lò vi sóng. Nếu hơi ấm thì có thể dùng để hâm nóng thức ăn nhưng không dùng để nấu. Nếu vật dụng có nhiệt độ bình thường là phù hợp để nấu thức ăn trong lò vi sóng.
- Đĩa nhựa, cốt, vật dụng trong tủ lạnh và giấy gói bằng plastic có thể sử dụng trong lò vi sóng. Hãy tuân thủ chỉ dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng đồ plastic trong lò vi sóng. Không dùng vật dụng làm bằng plastic để chứa thực phẩm có hàm lượng đường, mỡ cao vì những chất này khi ở nhiệt độ cao có thể làm chảy plastic. Không sử dụng những đồ đựng bằng kim loại hay có trang trí bằng kim loại trong lò vi sóng trừ khi có hướng dẫn cụ thể dùng được trong lò vi sóng.
- không sử dụng vật có miệng hẹp như chai, lọ trong lò vi sóng. Cẩn thận khi mở nắp vật đựng để tránh bị hơi nóng làm bỏng.
- Không để nguyên thực phẩm trong họp kín khi nấu trong lò vi sóng. Lấy thực phẩm ra vật đựng phù hợp.
- Không rán những món nhiều mỡ trong lò vi sóng vì nhiệt độ của mỡ không kiểm soát được dễ gây nguy hiễm.
- Cắt những loại thực phẩm có lớp võ hay màn bọc ra thành từng miếng để tránh hơi nước tích tụ trong thực phẩm gây nổ.
Lưu ý: Khi hâm nóng chất lỏng như súp, nước sốt hay đồ uống, nhiệt độ đã vượt quá điểm sôi nhưng không thất sủi bọt lên có thể dẫn đến bị trào. Để tránh bị trào nên:
Không dùng những vật đựng có thành thẳng, miệng nhỏ.
Không nên đun quá nóng.
Khuấy chất lỏng trước khi đưa vào lò vi sóng. Khi nấu được một nữa thời gian, bỏ ra khấy lại.
Sau khi hâm nóng, để một lát trong lò, sau đó khuấy lại một lần nữa trước khi lấy ra.
Cân nhắc khi mua lò vi sóng tốt
Trước khi quyết định mua lò vi sóng, bạn hãy cân nhắc kỹ: Nếu có điều kiện thì không nên mua lò vi sóng đã qua sử dụng. Bởi độ an toàn của nó không cao.
Ngoài ra, khi chọn mua loại lò vi sóng, bạn cũng nên chú ý tới công suất và dung tích của nó. Không nên mua loại quá to nếu gia đình chỉ có ít người, nấu ít đồ ăn, tránh gây lãng phí diện tích và điện năng.
Khi chọn mua bạn cũng cần lưu ý các nút điều khiển (với loại điện tử) hoặc khóa vặn điều khiển (với loại cơ) phải hoạt động tốt. Các nút phải đảm bảo luôn luôn chính xác để tránh tốn thời gian mà lại hỏng thức ăn của chúng ta. Đây cũng là cách quan trọng để tiết kiệm điện năng đáng kể. Không vặn quá nhiều thời gian tránh gây cháy nổ.
- Hầu hết các loại thủy tinh, sứ thủy tinh và thủy tinh chịu nhiệt điều có thể sử dụng được trong lò vi sóng. Mặc dù nhiệt vi sóng không làm nóng các vật dụng thủy tinh hay bằng sứ nhưng chúng vẫn làm nóng do nhiệt từ thực phẩm truyền qua. Khi lấy thực phẩm ra khỏi lò, nên sử dụng găng tay.
LƯU Ý AN TOÀN KHI NƯỚNG TRONG LÒ VI SÓNG
- Khi đang nướng, cửa kính trong lò có thể bị nứt khi nước bắn vào.
- Khi cho thức ăn vào hay lấy thức ăn ra khỏi lò nớ mang găng tay vì vật đựng, giá đỡ và đĩa quay trong lò rất nóng.
- Không chạm các vật kim loại vào cửa kính,( bên trong cũng như bên ngoài ) khi cho thức ăn vào lò hay lấy ra, lưu ý bên trong cánh cửa sẽ rất nóng.
- Không ngâm đĩa quay hay vật đựng vào nước lạnh để làm nguội nhanh.
- Không để các vật dụng khác lên nóc lò. nóc lò sẽ nóng khi lò hoạt động có thể làm hư các vật dụng trên nóc.
Lưu ý: Khi sử dụng lò vi sóng bạn sẽ thấy hơi nước bốc quanh cửa, làm mở kính, có khi còn tạo thành những giọt nước trên cánh cửa. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đó chỉ là hiện tượng ngưng tụ hơi nóng của thực phẩm, không gây hiện tượng gì đến lò.
- Không quay đĩa bằng tay, có thể làm hư lò vi sóng.
- Khi sử dụng vật dụng bằng kiim loại trong lò vi sóng sẽ xuất hiện những tia lửa điện, tia lửa điện phát ra liên tục sẽ làm hỏng lò. Dừng chương trình nấu nướng và kiểm tra lại vật đựng thực phẩm.
- Lưu ý không để bị mất các lỗ thoát khí trên nóc lò, phía sau, bên cạnh và dưới đáy lò.
THỬ VẬT ĐỰNG TRONG
- Đặt vật đựng trong lò cùng với một nữa cốc nước. Bật lò ở công suất 750W (100%) trong 1 phút. Nếu vật đựng bị nóng thì không nên sử dụng trong lò vi sóng. Nếu hơi ấm thì có thể dùng để hâm nóng thức ăn nhưng không dùng để nấu. Nếu vật dụng có nhiệt độ bình thường là phù hợp để nấu thức ăn trong lò vi sóng.
- Đĩa nhựa, cốt, vật dụng trong tủ lạnh và giấy gói bằng plastic có thể sử dụng trong lò vi sóng. Hãy tuân thủ chỉ dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng đồ plastic trong lò vi sóng. Không dùng vật dụng làm bằng plastic để chứa thực phẩm có hàm lượng đường, mỡ cao vì những chất này khi ở nhiệt độ cao có thể làm chảy plastic. Không sử dụng những đồ đựng bằng kim loại hay có trang trí bằng kim loại trong lò vi sóng trừ khi có hướng dẫn cụ thể dùng được trong lò vi sóng.
- không sử dụng vật có miệng hẹp như chai, lọ trong lò vi sóng. Cẩn thận khi mở nắp vật đựng để tránh bị hơi nóng làm bỏng.
- Không để nguyên thực phẩm trong họp kín khi nấu trong lò vi sóng. Lấy thực phẩm ra vật đựng phù hợp.
- Không rán những món nhiều mỡ trong lò vi sóng vì nhiệt độ của mỡ không kiểm soát được dễ gây nguy hiễm.
- Cắt những loại thực phẩm có lớp võ hay màn bọc ra thành từng miếng để tránh hơi nước tích tụ trong thực phẩm gây nổ.
Lưu ý: Khi hâm nóng chất lỏng như súp, nước sốt hay đồ uống, nhiệt độ đã vượt quá điểm sôi nhưng không thất sủi bọt lên có thể dẫn đến bị trào. Để tránh bị trào nên:
Không dùng những vật đựng có thành thẳng, miệng nhỏ.
Không nên đun quá nóng.
Khuấy chất lỏng trước khi đưa vào lò vi sóng. Khi nấu được một nữa thời gian, bỏ ra khấy lại.
Sau khi hâm nóng, để một lát trong lò, sau đó khuấy lại một lần nữa trước khi lấy ra.
Cân nhắc khi mua lò vi sóng tốt
Ngoài ra, khi chọn mua loại lò vi sóng, bạn cũng nên chú ý tới công suất và dung tích của nó. Không nên mua loại quá to nếu gia đình chỉ có ít người, nấu ít đồ ăn, tránh gây lãng phí diện tích và điện năng.
Khi chọn mua bạn cũng cần lưu ý các nút điều khiển (với loại điện tử) hoặc khóa vặn điều khiển (với loại cơ) phải hoạt động tốt. Các nút phải đảm bảo luôn luôn chính xác để tránh tốn thời gian mà lại hỏng thức ăn của chúng ta. Đây cũng là cách quan trọng để tiết kiệm điện năng đáng kể. Không vặn quá nhiều thời gian tránh gây cháy nổ.
Cánh cửa lò vi sóng phải kín, khít, chặt và có mặt kính chống nổ không có dấu hiệu bị rạn nứt. Điều này cần luôn được đảm bảo, cánh cửa lò vi sóng luôn phải được đóng chặt để máy không bị thoát nhiệt và điện ra ngoài trong khi đang đun nấu. Mặt kính của lò vi sóng cần được xem xét thường xuyên để đảm bảo không bị rạn nứt.